Chính thức: Daley Blind chia tay MU

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

CLB MU chính thức đăng tải thông báo chia tay cầu thủ thứ 2 trong mùa hè này đó là Daley Blind. Hậu vệ người Hà Lan sau những mùa giải không thành công tại MU đã quay về CLB quê hương với bản hợp đồng ước tính khoảng 16 triệu euro.

 

Daley Blind không còn là sự lựa chọn của Mourinho trong những mùa giải vừa qua. Mùa giải đầu tiên khoác áo MU, Daley Blind có đến 25 trận ra sân cho Qủy đỏ. Mùa giải 2015-16, hậu vệ người Hà Lan chơi khá thành công khi có mặt trong 35 trận ra sân cho MU. Tuy nhiên ở 2 mùa giải gần nhất, Daley Blind có số trận ra sân rất ít. Đỉnh điểm là mùa giải vừa qua 2017-18, Daley Blind chỉ còn vỏn vẹn 7 trận ra sân cho MU. Với Smalling, Phil Jones, Eric Bailly và Victor Lindelof, vị trí của Daley Blind đã không còn đảm bảo khi anh không phải là kiểu hậu vệ thích hợp với Mourinho. Mới đây nhất trên trang chủ của CLB, MU đã đăng tải thông báo: “Đội bóng đã đạt được thỏa thuận với Ajax về thương vụ chuyển nhượng Daley Blind. Chi tiết của bản hợp đồng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.”

Về phía Ajax, đội bóng Hà Lan cũng đang gấp rút chuẩn bị nhân sự khi ngày 25/7 phải đá vòng loại Champions League. Việc Daley Blind không có tên trong danh sách du đấu hè của MU càng khiến tương lai của anh sớm được định đoạt. Ajax là CLB quê hương và cũng là nơi anh thi đấu từ mùa giải 2008-09 đến mùa 2014-15 với tổng cộng 102 trận cho CLB này.

Khả Hân

Related posts