Chính thức làm rõ tương lai Real và Neymar

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau khi Ronaldo ra đi, Real đang tìm kiếm một tiền đạo hàng đầu thế giới để thay thế. Rất nhiều những tin đồn liên quan đến Real và Neymar. Tuy nhiên mới đây nhất, trang chủ của Real đã chính thức thông báo để khẳng định tương lai của Real và Neymar

 

Neymar chuyển từ Barca đến PSG với bản hợp đồng 222 triệu euro. Rất nhiều những tin đồn chuyển nhượng cho rằng sớm muộn gì tiền đạo người Brazil cũng sẽ chuyển đến thi đấu cho Real. Tin đồn đó càng xuất hiện dày đặc hơn khi Ronaldo chuyển sang thi đấu cho Juventus. Tuy nhiên, trang chủ của Real mới đây đã xuất hiện thông báo: ““Trước những thông tin liên tục giữa Real và cầu thủ Neymar của PSG, chúng tôi xin làm rõ rằng câu lạc bộ không có kế hoạch đưa ra bất cứ lời đề nghị nào cho cầu thủ này. Hai câu lạc bộ có mối quan hệ thân thiết nên bất cứ khi nào Real có ý định mua cầu thủ PSG thì chúng tôi sẽ nói chuyện thẳng với ban lãnh đạo đội bóng”.

Với thông báo đó, cho thấy tương lai của Real và Neymar sẽ không thuộc về nhau ít nhất là mùa giải tới. Hiện tại, người mà các fan đang mong đợi nhất chính là đồng đội của Neymar tại PSG Mbappe. Theo những khảo sát mới nhất, tiền đạo người Pháp đang đứng đầu trong cuộc khảo sát người được chọn thay thế Ronaldo.

Tuy nhiên, để chiêu mộ được Mbappe thì Kền Kền Trắng chắc chắn sẽ chi ra một số tiền không nhỏ cho thương vụ được đánh giá là mốc thế kỷ này.

>>>Soi kèo chung kết World Cup 2018 Pháp vs Croatia

Related posts