Liverpool chính thức sở hữu Shaqiri

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Liverpool vừa thông báo trên trang chủ của mình về việc chính thức sở hữu ngôi sao Shaqiri của CLB Stoke City với giá 13.5 bảng.

 

Với việc Stoke City đã xuống hạng, Shaqiri rất muốn rời khỏi CLB để tìm đến một CLB có tham vọng để anh có thêm cơ hội thể hiện mình hơn. Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Liverpool đã chấp nhận trả 13,5 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Shaqiri ở Stoke City.

Ngôi sao người Thụy Sĩ đã cắt ngắn kỳ nghỉ của mình để trở về ký hợp đồng trước khi trở thành người của The Kop. Tại kỳ World Cup 2018 trên đất Nga, Shaqiri chính là ngôi sao thi đấu sáng nhất. Mùa giải vừa qua tại Stoke City, Anh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng với những bàn thắng. Tuy nhiên, một mình Shaqiri đã không thể kéo Stoke thoát khỏi cảnh xuống hạng. Trong sự nghiệp của mình, Shaqiri đã thi đấu cho nhiều CLB khác nhau như Basel (2009-2012), Bayern Munich (2012-2014) với những danh hiệu lớn nhỏ.

Shaqiri là tân binh thứ 3 của Liverpool ở mùa giải năm nay. Với những con người hiện tại, The Kop đang cho thấy tham vọng rất lớn của mình ở những đấu trường hàng đầu như Premier League và Champions League. Với những gì đã và đang làm được, người hâm mộ Liverpool đang rất hy vọng CLB sẽ gặt hái được những thành công ở mùa giải tới với những ngôi sao mới kết hợp với Salah, Firmino, Mane…

>>>Soi kèo chung kết World Cup 2018 Pháp vs Croatia

Related posts