Man City công bố bản hợp đồng Riyad Mahrez với giá 60 triệu bảng

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau hơn 1 năm theo đuổi, Man City cuối cùng cũng có được sự phục vụ của Riyad Mahrez. Tuy nhiên, để có sự phục vụ của anh, Man City đã bỏ ra một số tiền khổng lồ lên đến 60 triệu bảng.

 

Riyad Mahrez rất muốn ra đi ở mùa giải vừa qua để chuyển đến Man City thi đấu. Nhưng trước sự cứng rắng của “Bầy Cáo”, Riyad Mahrez đã không thể thực hiện được ước nguyện của mình.

Nhằm tăng cường sức mạnh cho những đấu trường lớn như Champions League, Man City đã mốc hầu bao 60 triệu bảng để có được sự phục vụ của Riyad Mahrez. Bản hợp đồng giữa Man City và tiền vệ người Algeria có thời hạn 5 năm.

Riyad Mahrez chính là người hùng đã giúp Leicester vô địch Ngoại hạng Anh ở 2 mùa giải trước đó. Những tình huống đi cánh sở trường, những bàn thắng quan trọng đã khiến giá trị của Riyad Mahrez tăng lên chóng mặt. Nên nhớ để có được sự phục vụ của Riyad Mahrez, Leicester chỉ tốn 500.00 euro. Việc Man City chiêu mộ Riyad Mahrez cũng gây ra rất nhiều tranh cãi. Hiện tại, Man City có rất nhiều những tiền vệ cánh chất lượng như Sterling, Benardo Silva, Leroy Sane.. Nhưng với tham vọng của mình, Pep đang có lý cho quyết định của mình.

Để có được danh hiệu lớn trong một cuộc đua đường dài, Man City không những cần chất mà cần số lượng. Họ cần có những sự thay thế xứng đáng khi một trụ cột nào đó của mình dính phải chấn thương. Rất có thể, Riyad Mahrez sẽ được ưu tiên thể hiện ở những đấu trường như Ngoại hạng Anh, FA Cup trong mùa giải tới.

Related posts