Ronaldo chính thức gia nhập Juventus với bản hợp đồng 4 năm

2.5 (50%) 2 votes

Sau rất nhiều đồn đoán từ giới truyền thông, Ronaldo đã chính thức trở thành người của Juventus với bản hợp đồng 4 năm. Giá trị bản hợp đồng giữa CR7 và Lão Bà lên đến 100 triệu euro.

 

100 triệu euro cho cầu thủ năm nay đã 33 tuổi khiến nhiều người phải bất ngờ. Nhưng nếu nhìn lại những gì mà Ronaldo đã và đang thể hiện, con số đó thực sự chẳng lớn chút nào. Bên cạnh đó, Ronaldo còn mang đến giá trị thương hiệu rất lớn từ những bản hợp đồng quảng cáo, hình ảnh cá nhân. Việc Juventus chiêu mộ Ronaldo được đánh giá là một bước đi cực kỳ khôn ngoan. Juventus cần một người để cải thiện khả năng dứt điểm của hàng công trước khi hướng đến những danh hiệu cao quý như Champions League. Sau 9 năm gắn bó, cái ngày mà fan hâm mộ của Kền Kền Trắng lo sợ nhất đã đến. Ronaldo trong những mùa giải qua thực sự là cỗ máy ghi bàn cho Real. Nói không quá, Real có được thành công như hiện tại một phần rất lớn dựa vào những gì mà Ronaldo đã thể hiện. Những bàn thắng quan trọng vào lưới của Juventus, Atletico hay Bayern Munich đã giúp Kền Kền Trắng có được 4 danh hiệu cao nhất cấp CLB trong vòng 5 năm.

9 năm tại Real, Ronaldo cũng gặt hái được khá nhiều danh hiệu cá nhân như 4 quả bóng vàng bên cạnh 1 lần tại Man United. Bên cạnh đó, những danh hiệu cá nhân như chiếc giày vàng cũng cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn của Ronaldo. Juventus thực sự là đội bóng có hời trong thương vụ này khi 100 triệu euro được chia sẽ cho khá nhiều những đối tác. Cụ thể, tập đoàn FIAT sẽ hậu thuận 50 triệu euro, Adidas sẽ trả thêm 20 triệu euro còn lại để giúp Juventus có được sự phục vụ của Ronaldo. Tại Juventus, Ronaldo sẽ nhận mức lương hơn 30 triệu euro/năm.

>>>Soi kèo World Cup Anh vs Croatia

Related posts